Hợp tác quốc tế

Chương trình Thực giảng của Trợ giảng Tiếng Anh Fulbright năm học 2022-2023

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên K42, K43 Ngành Sư phạm tiếng Anh được giao lưu, học hỏi nâng cao năng lực ngôn ngữ và nghiệp vụ sư phạm với các trợ giảng tiếng Anh (TGTA) là người bản địa; cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Mỹ và Chương trình trợ giảng tiếng Anh Fulbright tại Việt Nam và Trường Ngoại ngữ trong việc giảng dạy tiếng Anh; Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Mỹ và Chương trình trợ giảng tiếng Anh Fulbright tại Việt Nam tổ chức chương trình Thực giảng của Trợ giảng tiếng Anh Fulbright năm học 2022-2023

Về phía Chương trình trợ giảng tiếng Anh Fulbright tại Việt Nam, có sự hiện diện của bà Vũ Thị Dịu – Trợ lý chương trình, TS. Trần Hương Quỳnh – Khoa tiếng Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội và 14 Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) Fulbright năm học 2022-2023. Về phía Trường Ngoại ngữ – ĐHTN, có sự hiện diện của TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thu Hoài – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Khoa tiếng Anh cùng các giảng viên Khoa tiếng Anh.

Sau phần đón tiếp và có những chia sẻ ban đầu về Nhà trường cũng như Chương trình Fulbright, đoàn TGTA đã cùng các giảng viên hướng dẫn thực giảng tại 03 phòng học thông minh 501, 502 và 503 tại giảng đường B Nhà trường. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về bài giảng, sự đổi mới về phương pháp giảng dạy, các TGTA đã thu hút được sự tương tác rất tích cực của sinh viên Ngành Sư phạm Anh. Các tiết học đã để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp đối với giảng viên và các bạn sinh viên tham dự chương trình thực giảng.

Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chương trình trợ giảng tiếng Anh Fulbright tại Việt Nam để tổ chức nhiều hoạt động giảng dạy bổ ích và thiết thực cho sinh viên ngành tiếng Anh của Nhà trường.

Dưới đây là các hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Đón tiếp Đoàn TGTA tại Văn phòng Khoa tiếng Anh

TS. Đặng Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng Đoàn làm việc

Bà Vũ Thị Dịu – Trợ lý chương trình Fulbright phát biểu chia sẻ về Chương trình Thực giảng

Đoàn chụp ảnh giao lưu cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường

Trợ giảng tiếng Anh thực hành giảng dạy tại các phòng họp thông minh của Nhà trường

Trợ giảng tiếng Anh thực hành giảng dạy tại các phòng họp thông minh của Nhà trường

Trợ giảng tiếng Anh thực hành giảng dạy tại các phòng họp thông minh của Nhà trường

Sinh viên tương tác trong các giờ giảng của TGTA

Sinh viên tương tác trong các giờ giảng của TGTA

Giảng viên dự giờ đánh giá các TGTA

TGTA chụp ảnh giao lưu cùng lãnh đạo và sinh viên Nhà trường sau khi kết thúc thành công buổi thực giảng

Tin bài: Phòng QLKH&ĐN

Link ảnh đầy đủ Chương trình thực giảng: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1eV4C5v8o7QjpqWKK-dBSyGNufCU_xrZh 

 

Chia sẻ: