Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7: Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN tổ chức tới thăm hỏi, tặng quà gia đình Thương binh – Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2016), sáng ngày 27/07/2016 thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Công đoàn và đoàn thanh niên cùng phối hợp tổ chức tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ, giảng viên là con của Thương binh, Liệt sĩ trong hai cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Trong chuyến thăm có đại diện BCH Công đoàn đ/c Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn; đại diện Đoàn thanh niên đ/c Phạm Trường Sinh – Bí thư Đoàn, các đ/c trong BCH công đoàn; đại diện bộ môn Tiếng Anh đ/c Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng bộ môn và đại diện bộ môn KHCB đ/c Nguyễn Phương Thủy – Phó trưởng bộ môn.

Đây là dịp để Khoa tôn vinh giá trị truyền thống lịch sử của dân tộc : Uống nước nhớ nguồn. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong đoàn phát biểu ý kiến và nhấn mạnh hoạt động gặp mặt thăm hỏi các gia đình chính sách vào dịp kỉ niệm Ngày thương binh liệt sĩ hàng năm luôn được nhà trường tổ chức để thể hiện lòng tri ân những đóng góp của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng đồng thời tìm hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình cũng như nhận được những chia sẻ chân thành từ phía gia đình các cán bộ viên chức trong Khoa.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt những gia đình chính sách:

Gia đình bác Hoàng Trung Thao – Thân sinh của đ/c Hoàng Thu Nga – GV bộ môn Tiếng Pháp.

Trao quà cho gia đình bác Dương Văn Sự – Thân sinh của đ/c Dương Minh Phượng

GV bộ môn Khoa học cơ bản.
Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bác Hồ Văn Hùng – Thân sinh của đ/c Hồ Thị Nguyệt Thắng
GV bộ môn Tiếng Trung.
Thăm hỏi và tặng quà gia đình bác Lê Văn Chạc – Thân sinh của đ/c Lê Hồng Quân
Chuyên viên phòng CT-HSSV.

Gia đình bác Nguyễn Văn Học – Thân sinh của đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng phòng QLKH& HTQT.

Gia đình bác Lã Duy Vĩnh – Thân sinh của đ/c Lã Thị Thúy Dung – GV bộ môn Tiếng Anh.