Tin hoạt động Cán bộ, GV

Lễ phát động ủng hộ ngành giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ

Thực hiện công văn số 360/TNN ngày 29 tháng 10 năm 2020 của Trường Ngoại ngữ về việc vận động ủng hộ hỗ trợ cho ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai bão lũ.

Sáng ngày 02/11/2020, tại sảnh nhà điều hành của Trường Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ ngành giáo dục các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt với sự tham dự của Ban Giám hiệu, đông đảo cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã chịu đựng những trận bão lụt lớn nhất trong vòng 50 năm qua. Hàng ngàn ha hoa màu ngập trong biển nước, hơn trăm ngàn ngôi nhà bị tốc mái, bị nước cuốn trôi. Nhiều doanh nghiệp phải ngừng sản xuất do thiếu lao động. Vì vậy, Nhà trường phát động tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ, giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn do thiên tai lũ lụt”.

TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi L

TS. Tô Vũ Thành – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi Lễ

Ngay trong buổi Lễ phát động, toàn thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường cùng quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lụt.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động: