SCIENCE AND TECHNOLOGY

Khai giảng lớp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh từ trình độ B1 lên trình độ B2 dành cho giảng viên dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Sáng nay, ngày 18/09/2017, tại phòng họp Khoa, Khoa ngoại ngữ – ĐHTN tổ chức Lễ khai giảng lớp bồ dưỡng năng lực tiếng Anh từ trình độ B1 lên trình độ B2 dành cho giảng viên dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Khoa Ngoại ngữ vinh dự được đón tiếp GS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Hà Xuân Linh – Thường trực Văn phòng Đề án NNQG 2020 Đại học Thái Nguyên.

Về phía Khoa, có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ; cùng với đại diện lãnh đạo các Tổ trợ lý, Tổ Bộ môn tiếng Anh, giảng viên tham gia giảng dạy cho chương trình và tập thể học viên lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của lớp học đối với việc nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên ngành tiếng Anh. Lớp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh từ trình độ B1 lên trình dộ B2 là một trong các yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trong việc nâng cao chất lượng đào tạo chung của các cơ sở. Để lớp học đạt được kết quả cao nhất, Phó Giám đốc yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc quy chế lớp học và nỗ lực học tập.

Tại buổi Khai giảng, đại diện cho các học viên tham dự lớp học, học viên Trần Trung Kiên – Giảng viên chuyên ngành trồng trọt, Khoa Nông học – Đại học Nông Lâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, Khoa Ngoại ngữ và toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Hồng Đức đã tạo điều kiện cho học viên được học tập, nâng cao năng lực ngoại ngữ. Tập thể lớp xin hứa sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Một số ảnh về Lễ khai giảng lớp bồ dưỡng năng lực tiếng Anh:

GS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ths. Trần Thị Thu Trang – Giảng viên Bộ môn tiếng Anh phát biểu tại chương trình

Học viên Trần Trung Kiên – Giảng viên chuyên ngành trồng trọt, Khoa Nông học – Trường Đại học Nông Lâm phát biểu

Học viên lớp bồi dưỡng chụp ảnh kỷ niệm với Cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ – ĐHTN.

Tin bài – Ảnh: Mai My (TT-TV)