SCIENCE AND TECHNOLOGY

Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên đón tiếp giáo sư James Dean Brown – Trường Đại học Hawaii đến thăm và làm việc tại Khoa.

Ngày 09/12/2017 Khoa Ngoại ngữ tổ chức tiếp đón giáo sư James Dean Brown – Trường Đại học Hawaii – Manoa – Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại Khoa.

Tham gia buổi tiếp đón giáo sư có TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng bộ môn Tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ, ThS.Trần Thị Thu Trang – Phó trưởng bộ môn tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ, TS. Nguyễn Thị Thùy Linh tổ trưởng tổ Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế và các giảng viên bộ môn tiếng Anh cùng giáo viên tiếng Anh một số trường thành viên.

Trong quá trình làm việc, Giáo sư J.D. Brown tập huấn cho giảng viên tiếng Anh với hai chủ đề chính “Employing Quantitative, Qualitative, and Mixed Methods in Educational Research” và “Assessment with Teaching and Learning”.

Các hình ảnh tại buổi tiếp đón:

Tin bài: Huyền Trang ( TT-TV)